Entry Post

ดูคลิปให้สนุกต้องดูที่จอใหญ่เอาให้มันสุดๆไปเลย

Commenting is disabled.

Post Content

ในคืนที่หนาวเหน็บถ้ามีอะไรอุ่นๆ ก็คงจะดีไม่น้อย ยิ่งเป็นกายที่ช่วยระบายความหนาวเสริมความอุ่นก็ยิ่งดี จริงๆ มันก็ไม่ได้หนาวอะไรมากมายนักหรอกก็จะมีแต่เพียงแค่ แอร์ที่เปิดไว้เย็นสักนิดก็มันได้บรรยากาศดี ยิ่งได้ดูคลิปโป้ไปด้วยก็ยิ่งเสริมความสุขสบายได้อย่างเต็มที่ ทีวีรุ่นใหม่สามารถรองรับระบบอินเตอร์เน็ตได้หมดแล้ว จะต้องดูคลิปโป้จากมือถือเครื่องเล็กๆ ทำไมเปิดดูที่จอใหญ่เลยดีกว่าเอาให้มันหยดเย็ดกันน้ำแตกพุ่งเต็มจอกันไปเลย
จากคืนที่หนาวเหน็บก็เริ่มกลายเป็นคืนที่ร้อนระอุ ก็ด้วยความเสียของคลิปโป้มันค่อยๆ คืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ จากที่ไม่ค่อยจะมีแรงเย็ดสักเท่าไหร่มันก็เพิ่มความเสียวขึ้นทีละนิด ทุกอย่างค่อยๆ สนุกขึ้นค่อยๆมีความเสียวซ่านในร่างกายขึ้นเรื่อยๆ มาถึงตอนนี้ก็จัดว่าพร้อมทุกอย่างแล้ว น้ำมาหัวและเธอที่จ้องดูคลิปโป้ตาเป็นมันก็มีน้ำมาที่หีพร้อม ค่อยๆ เอามือเข้าไปเขี่ยก็เจอว่าหีเธอมีน้ำมาเยิ้มอ้าขารอไม่ยอมหุบให้หีมันดูดนิ้วไปเรื่อยๆ ตอนแรกก็คิดว่าจะให้เธอดูดควยสักหน่อยแต่พอมันมาถึงจุดนี้แล้วมันไม่ได้แล้วมันมาเต็มกว่าเดิมต้องเย็ดอย่างเดียว จับขาแยกแล้วก็จัดเลย เธอก็กอดคอไว้แล้วก็พูดเบาๆ ว่า “แตกในเลยที่รักไม่ไหวแล้ว” นั้นคือทุกอย่างลงตัวจัดซอยอย่างด่วนที่สุดเอาแบบให้เร็วกว่าการส่งจดหมายแบบ EMS กันไปเลย ซอยยิ่งเร็วเสียงครางก็ยิ่งเพราะมันกระตุ้นความเสียวได้ดีที่สุดแล้วเราก็ถึงปลายทางแห่งรักพร้อมกัน น้ำแตกคารูล้นรูค่อยๆไหลออกมาทีละนิดมันสุขล้นหัวใจอย่างมาก
ต่างคนก็ต่างหลับคาแบบนั้นกันไป ปล่อยให้คลิปโป้ที่เปิดไว้เล่นต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เราไม่ได้เปิดเสียงดังมากนักมันก็เลยไม่เป็นประเด็นเท่าไหร่ แต่พอได้พักเต็มอิ่มสัก 10 นาทีก็เริ่มตกใจตื่นแล้วก็นอนดูคลิปโป้ต่อไปอีกนิด คราวนี้มาอีกแล้วมันเสียวได้ที่อย่างมาก ปกติไม่ค่อยได้เย็ดต่อเนื่องดอกเดียวแล้วก็หลับไป แต่คราวนี้แค่ได้พัก 10 นาทีนอนเต็มอิ่มก็มีความรู้สึกว่ามันสุดยอดอย่างมากมีแรงเย็ดต่ออีกครั้ง ค่อยๆดูดนมให้ความเสียวมันเริ่มใหม่อีกครั้ง รอบนี้คงจะต้องให้เธอช่วยจัดการดูดควยสักหน่อย ตอนแรกคิดว่าเธอไม่เอาแต่ที่ไหนได้จัดต่ออีกรอบแบบสะใจเธอยิ้มแล้วก็พูดเบาๆ ว่า “สุดยอดไปเลยได้ 2 รอบคืนนี้สุดยอดที่สุดรักที่สุดเลยนะ” แค่นี้ก็มัดใจเมียได้หมดแล้ววันหน้าออกไปกินเหล้ากับเพื่อนก็ง่ายยิ่งกว่าง่าย