Entry Post

หีแม่ก็เย็ดมัน หีลูกก็เย็ดดี ต้องสลับแผนให้เหมาะสมเย็ดทั้งคู่

Commenting is disabled.

Post Content

ผมอายุก็เกือบจะเลข4 แล้ว ขาดอีกแค่ไม่กี่เดือนก็จะเต็มพอดี ตอนนี้ก็โสดแล้วก็ได้มาเจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะเธอแก่กว่าผมประมาณ 3 ปี แต่จะว่าไปผมก็หน้าแก่พอตัวมันก็ได้อยู่ ก็ลองคบดูเธอก็ดี คนเคยมีผัวมาแล้วมักจะรู้จักกันง่ายขึ้น อยากจะเย็ดก็ได้ แค่ดูหนังโป๊ด้วยกันก็ดูดควยให้แล้วถ้าเป็นคบเด็กก็ต้องทำให้มันทั้งหมด แต่มันก็ได้ความเสียวคนละอย่างกัน แต่ก็ต้องตะโกนบอกชัดๆว่า หีของเธอยังสวยอยู่ขนาดว่ามีลูกมาแล้ว
พอผมได้มาเที่ยวที่บ้านเธอบ่อยๆ ก็ได้เจอกับลูกสาวของเธอ อายุก็ 18-19 หุ่นน่าเย็ดเป็นที่สุด ขาวสวยน่ารักเห็นแล้วก็ควยแข็งทันที นึกว่าเป็นนางเอกหนังโป๊เสียอีก ชอบแต่งตัวสบายๆอยู่บ้าน ใส่เสื้อในแต่กางเกงในไม่ใส่แน่นอน ดูก็รู้เพราะหลายครั้งผมตั้งใจจ้องมองก็ไม่เห็นขอบกางเกงในแล้วในบางครั้งกางเกงของเธอก็ขาใหญ่เห็นไปถึงหีถึงหมอย เด็กรุ่นใหม่ก็มักจะสบายๆ แบบนี้เห็นแล้วก็อดไม่ได้ต้องรีบไปหาแม่เธอแล้วก็เย็ดให้หายเงี่ยนกันไป เธอก็จัดว่าเซ็กซ์จัดไม่น้อยสะกิดเมื่อไหร่ก็ได้ตลอด ขนาดว่าน้ำแตกเสร็จขอให้เธอจัดการดูดควยให้อีกหน่อยเธอก็ทำให้หมด ทำแบบหนังโป๊ทุกอย่าง ผมก็ถือว่าเป็นคนโชคดีจริงๆ
แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง ผมเข้าออกบ้านได้สบาย วันนั้นผมเข้าที่บ้านเรียกใครก็ไม่มีคนตอบ จนเดินหารอบบ้าน เห็นลูกสาวใส่หูฟังแล้วก็กำลังตกเบ็ดตัวเองพร้อมกับดูหนังโป๊ไปด้วย ทั้งล้วงทั้งไข่สั่น ครบเลยจริงๆ มีอาการกระตุกตามไปด้วยเห็นแล้วก็เสียวที่สุด ดูไปก็อดชักว่าวตามด้วยไม่ได้ จนเธอหันมาเห็นผมที่กำลังชักว่าวอยู่ เธอทำหน้าตกใจรีบปิดประตูแล้วก็เงียบไป สำหรับผมก็ควยหดเหมือนกันหนังโป๊ก็ช่วยไม่ได้แล้วตอนนี้ต้องได้เย็ดเท่านั้นผ่านไปสัก 15 นาทีเธอก็ออกมาจากห้องแล้วก็ทำเป็นไม่มีอะไร ผมเงี่ยนจัดเข้าไปกอดเธอแล้วก็บอกว่า จะทำให้เธอเสียวแล้วก็จูบ เธอก็คงกำลังได้ที่หน้าแดงเป็นสตอเบอรี่ ล้วงไปที่หีน้ำมาเต็มไปหมด ไม่ไหวแล้วจัดท่าหมาทันทีงัดควยออกมาแล้วก็แทง หีเด็กมันแน่นเสียวแบบนี้เอง ไม่มีเสียงครางออกมาเท่าไหร่มีแต่เสียงหายใจแรงเท่านั้น จนไม่ไหวผมบอกจะแตกแล้วเธอก็เริ่มครางกระแทกแรงเข้าแล้วก็ต้องรีบดึงควยออกมาให้น้ำแตกข้างนอก เธอนั่งลงใกล้ๆ คงจะเสียวไม่น้อย เอาควยไปจ่อปากเธอเธอก็ดูดให้ แล้วตั้งแต่นั้นมาผมก็ต้องเย็ดทั้งลูกทั้งแม่ ด้วยกัน นัดลูกข้างนอกเย็ดแม่ในบ้าน ให้คนละดอกจัดสลับกันไป