Entry Post

เด็กบางครั้งก็ดีกว่าผู้ใหญ่

Commenting is disabled.

Post Content

เด็กรุ่นใหม่เนื้อนมไข่นั้นเน้นๆ ถ้านมไม่ใหญ่ก็เสริมให้ใหญ่ได้ หรือถ้าหีไม่ชมพูเดียวนี้ก็มีครีมที่คาแคมหี ให้ขาว ให้กลีบสีชมพูก็มี เกือบไม่รู้เลยว่าใครผ่านศึกมามากน้อยขนาดไหน ที่สำคัญบางทีเห็นหน้าเรียบๆ พอขึ้นเตียงได้จัดซะเพียบเก็บทุกเม็ด จนบางครั้งเราก็หัวใจแทบวายเช่นกัน
แน่นอนว่าเด็กปวช.หรือเด็ก ปวส.ก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน เด็กเหล่านี้แค่เห็นชุดที่ใส่ก็พอจะได้บอกได้แล้วว่านมใหญ่หีเล็กหรือไม่ สำหรับผมไม่ได้คิดอะไรมาก ขอแค่มาให้เย็ดท่ายากก็พอใจแล้ว ผมทำงานที่ร้านถ่ายเอกสารหน้าโรงเรียนมีเด็กนักเรียนมาใช้บริการกันเป็นประจำ ตกเย็นผมก็จะนั่งจิบเบียร์ดูเด็กๆ ผ่านไปมาบ้างก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ และก็มีเด็กอยู่กลุ่มหนึ่งชอบมานั่งกินขนมและคุยกันที่ข้างร้านเป็นประจำเหมือนกับว่าต้องรอเพื่อนเลิกเรียนแล้วกลับพร้อมกัน สำหรับวันนี้ผมก็เลยแซวไปว่า “จะไปไหนกันไปด้วยได้ไหม”ด้วยความที่พอรู้จักกันบ้างเด็กๆ จึงบอกว่าจะไปเที่ยวกันผมจึงสานต่อจนในที่สุดก็ไปกับเด็กกลุ่มนี้
เด็กๆ มากัน 4 คนแต่ละคนพอเปลี่ยนชุดแล้วไม่เบาทั้งนั้น เนื้อนมไข่ตัวหอมเป็นที่สุด ผมกับเพื่อนอีกคนก็ไปพาเด็กไปเลี้ยงสักเล็กน้อยก็เข้าท่าดีเพื่อมีของแถม พอผ่านไปครึ่งคืนเด็กๆ ก็เริ่มเมาเป็นธรรมดาของสาวๆ 2 คนนั้นไม่ไหวขอตัวกลับก่อนแต่อีก2 คนยังไม่กลับผมก็เริ่มปฏิบัติการแกล้งเมาเข้าไปคลอเคลียร์ ได้ผลเด็กเริ่มตอบสนองอย่างดี และจบลงที่ไปต่อกัน
ผมแยกกับเพื่อนไปคนละคน ผมตัดสินพาเธอเข้าโรงแรมตอนนี้เธอก็เมาได้ดี ผมพาเธอเข้าห้องได้ก็รีบจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองก่อนทันที เพราะจะได้ไม่เสียเวลา ผมค่อยๆ จูบและไซรเธอ เธอก็แอ่นรับเป็นอย่างดี ตอนนี้หีเธออุ่นเป็นอย่างมากแถมด้วยมีน้ำฉ่ำออกมาแล้ว คนเมาพอมีอารมณ์นิดหน่อยก็น้ำเยิ้ม ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกหมดเด็กไม่เป็นเด็กแล้ว ทั้งขาวและอวบเป็นที่สุด ตอนนี้เนินสวรรค์มันน่ารักมาก ผมเลียหีเธอเธอสะดุ้งเล็กน้อยพร้อมแอ่นรับจับหัวผมอย่างดี เธอบอกว่าจัดเด็ดๆ นะพี่ ถ้าไม่เด็ดครั้งเดียวเลิก บอกแบบนี้ผมก็เลียหีอย่างเต็มเหนียว ใช้ทั้งนิ้วทั้งลิ้นจนเธอต้องครางอย่างต่อเนื่อง จนผมก็ไม่ไหวเช่นกัน ก็จัดหนักเสียบเข้าไปที่หีน้อยๆ เธอครางตัวสั่นๆ ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดการซอยผมได้แล้ว ไม่กี่อึดใจก็น้ำแตกคารูของเธอ เธอหลับตาแล้วก็บอกว่าสุดยอดเลยคะพี่ ตอนนี้ขอนอนก่อนรอบต่อไปเดี๋ยวหนูจัดเอง แต่ผมยังไม่ง่วงตื่นตัวเต็มที่ขอไปอาบน้ำ เดี๋ยวกลับมาเย็ดต่อได้สบาย